Điều khoản chính sách

 

Điều khoản chính sách

Chào mừng bạn đến với Blog Việc làm,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chọn Blog Việc làm để bắt đầu hành trình tìm việc của mình. Hãy dành chút thời gian đọc qua các điều khoản chính sách của trang bạn nhé!

VỀ CÁC TIN ĐĂNG TUYỂN DỤNG

Tất cả tin đăng tin dụng trên Blog Việc làm được tổng hợp từ các công ty có nhu cầu tuyển dụng, các công ty headhunt, các chuyên viên tuyển dụng gửi về và được đăng công khai, có thông tin liên hệ đầy đủ. Người tìm việc cần chủ động liên hệ và xác thực lại thông tin khi được mời đi phỏng vấn để đảm bảo quyền lợi cao nhất.

Hãy thông báo ngay với chúng tôi ở mục liên hệ bên dưới Blog Việc làm để thông báo nếu tin đăng nào đó không trung thực hoặc lừa đảo. Hãy luôn nhớ nguyên tắc, tất cả trường hợp thu phí phỏng vấn tuyển dụng đều là lừa đảo.

QUY CHẾ BẢO MẬT

Bằng việc gửi thông tin ở mục liên hệ hoặc các trình thu thập thông tin của blog này, người gửi đã hoàn toàn hiểu và đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin đó vào mục đích tư vấn theo yêu cầu như: Tư vấn nghề nghiệp, Tuyển dụng, Chính sách lao động, Định hướng nghề nghiệp, Các cơ hội việc làm...mà người gửi thông tin quan tâm.

Chúng tôi cam kết không cung cấp cho bên thứ ba nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhân thông tin đó.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Tất cả nội dung tin đăng tuyển dụng trên Blog Việc làm được đăng lại để giới thiệu đến người tìm việc; Mặc dù đã sàng lọc rất kỹ, tuy nhiên không thể đảm bảo độ chính xác 100%. Và sẽ có thể phát sinh các trường hợp lừa đảo người tìm việc ngoài mong muốn. Nên người tìm việc hãy chủ động tự bảo vệ mình theo nguyên tắc điều 1 bài viết này.

Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, bao gồm nhưng không giới hạn các lý do thiệt hại của độc giả vì bất kỳ lý do gì khi truy cập và sử dụng blog này.

Tất cả các comment bài viết công khai vui lòng đảm bảo thuần phong mỹ tục, không xuyên tạc, chống phá nhà nước hoặc có động cơ liên quan đến chính trị... Và người comment phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ contact bên dưới blog.

Trân trọng.

Tháng 07/2021